Tại sao nên đầu tư đất trong khu hành chính?

Đất trung tâm tài chính luôn sở hữu những yếu tố quan trọng: tiện nghi, an ninh, giao thông thuận tiện và tiềm năng giá trị đất tăng theo thời gian.

Tiện nghi, an ninh

Trung tâm hành chính là khu vực tập trung các cơ quan “đầu não” của địa phương như UBND, HĐND, các sở ban ngành và các đơn vị sự nghiệp. Cùng với đó là các tiện ích khác như bệnh viện, trường học, công viên,….được xây dựng hoàn thiện, chất lượng cao. Hơn thế nữa, những khu vực này thường có an ninh nghiêm ngặt hơn. Đặc biệt, trung tâm hành chính thường còn là “bộ mặt” của địa phương nên cảnh quan nơi đây được đầu tư vô cùng chỉnh chu.

Giao thông thuận tiện

Trung tâm hành chính thường được đặt tại tâm điểm kết nối giao thông của các khu vực khác, như giao thông liên vùng. Hạ tầng giao thông ở nơi đây cũng được chú trọng đầu tư phát triển để giúp người dân lưu thông thuận tiện để giải các thủ tục và công việc.

Lấy ví dụ như trung tâm hành chính huyện Cam Lâm, các trục đường chính và các tuyến đường nhánh đã và đang được hoàn thiện. Điển hình như trục đường chính Đinh Tiên Hoàng, cư dân phát triển đông đúc, nhiều nhà hàng, khách sạn,… được xây dựng lên nhằm phục vụ đời sống của người dân. Hơn thế nữa, vị trí này còn gần kề 2 tuyến đường huyết mạch: quốc lộ 1A và đại lộ Nguyễn Tất Thành nối 2 thành phố Nha Trang và Cam Ranh. Ngoài ra, khu trung tâm hành chính huyện Cam Lâm cũng chỉ cách các khu resort nghĩ dưỡng cao cấp 4-5 sao khoảng 3 phút di chuyển. Đặc biệt, khu trung tâm hành chính huyện Cam Lâm còn nằm bên cạnh đầm Thủy Triều – nơi có hơn 1.500 loài thủy sinh cư trú, rộng đến  12.000 ha.

Nhờ đó, kinh tế khu vực này sôi động hơn những khu vực khác. Đời sống nơi đây cũng được cãi thiện hơn nhiều.

Trung tâm hành chính huyện Cam Lâm

Tiềm năng giá trị bất động sản tăng theo thời gian

Sở hữu những lợi thế từ tiện nghi, an ninh và hạ tầng giao thông thuận lợi, bất động sản tại khu vực trung tâm hành chính có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Đây cũng là khu vực có giá bán bất động sản thuộc loại cao nhất nhì trong khu vực và cũng tăng nhanh nhất.