“Săn lùng” quỹ đất ven khu du lịch Bãi Dài

Trong những năm gần đây, những ông lớn bất động sản như Vingroup, Hưng Thịnh,….đã đổ bộ đầu tư vào Khu du lịch Bãi Dài. Bởi vậy, quỹ đất tại dọc 2 bên đại lộ Nguyễn Tất Thành không còn nhiều do đó để đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư lâu dài, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn sản phẩm đất nền nằm lui về phía bên trong Bãi Dài, ven đầm Thủy Triều, thị trấn Cam Đức và các xã lân cận.

Cam Đức được đánh giá là khu vực phát triển bậc nhất huyện Cam Lâm. Đây cũng là điểm nối quan trọng, trung tâm kết nối Nha Trang với bán đảo Cam Ranh. Cam Đức là thị trấn duy nhất tại Cam Lâm đã và đang được đầu tư phát triển thành đô thị kiểu mới, đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ, đời sống khi mà du lịch Bãi Dài đang ngày càng phát triển.

Cùng với sự phát triển của bất động sản Bãi Dãi – Cam Hải Đông, đặc biệt là phân khúc đất nền vô cùng thu hút đầu tư. Với vị trí đắc địa, cách Bãi Dài chưa đầy 10 phút di chuyển, 15 phút tới sân bay Cam Ranh, thừa hưởng hệ thống tiện ích Casino, Sân Golf, Bến du thuyền, Đảo nhân tạo,… đất nền Cam Hải Đông, Cam Đức xứng đáng là một chốn an cư và đầu tư lý tưởng cho giới đầu tư.

Đất nền Cam Đức, Cam Hải Đông đang tạo ra một cơn sốt vô cùng lớn, thu hút nhà đầu tư. Nhất là khi mức gia tại khu vực này vẫn còn khá mềm và hợp lý. Tiềm năng gia tăng giá trị cũng rất lớn, sau một vài năm đầu có thể tăng gấp 2 – gấp 3 lần.

Những sản phẩm đất nền có mức giá đầu tư hợp lý, pháp lý chuẩn chỉnh, an toàn, sổ đỏ từng nền là cơ sở đầu tư hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, lựa chọn được những sản phẩm chất lượng như vậy là ưu tiên hàng đầu vì tiềm năng sinh lời của nó rất cao. Đặc biệt là khi du lịch Bãi Dài không ngừng phát triển, giá trị bất động sản tại Cam Hải Đông, Cam Đức nói riêng và Cam Lâm nói chung sẽ có đà tăng giá vượt bậc.