QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI TẠO NÊN CUỘC SỐNG RẠNG NGỜI

Trong không khí vui tươi và tràn ngập hạnh phúc, tập thể Man Homes Land đã gửi đến những lời chúc mừng thân thương nhất như lời tri ân cho toàn thể phái nữ tại công ty.

Để tri ân phái đẹp, sáng ngày 8.3, Sàn giao dịch bất động sản Man Homes Land đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.

Giờ đây, trong nhịp sống hiện đại, người phụ nữ không chỉ ở sau cánh cửa nhà mà họ đã có nhiều cơ hội phát triển trong xã hội, không ngừng nổ lực trao dồi kiến thức, để đem lại sự tươi trẻ, độc lập cho bản thân. Người phụ nữ thành đạt ngày nay có thể nói rằng họ có cả sự nghiệp và chăm lo tốt cho gia đình của mình.

Chương trình chúc mừng ngày 8.3 tại Man Homes Land đã được tổ chức trong không khí ấm áp, tôn vinh những người phụ nữ đã đem đến cho cả thế giới những điều tuyệt vời nhất.

Chương trình đã đặt ra nhiều thử thách cho phái mạnh để đem về những phần quà ý nghĩa dành tặng các chị em đồng nghiệp. Bên cạnh đó là những giây phút tâm sự ngọt ngào, những ước mơ nhỏ nhoi được phái nữ nhà Man Homes Land chia sẻ.

Phái mạnh nhà Man Homes Land âm thầm tạo bất ngờ cho phái đẹp

Món quà tinh thần tươi thắm như đang tô điểm hơn nữa cho sự tươi sáng rạng ngời của phái đẹp Man Homes Land.

Những bông hoa tươi thắm tôn vinh nét đẹp người phụ nữ
Món quà nhỏ từ CEO Hoàng Như Mẫn dành tặng toàn thể chị em Man Homes Land

Đón chào ngày làm việc mới bằng một đoạn ký sự ngắn ghi lại những khoảng khắc thường nhật của các chị em nhà Man Homes Land cùng những lời chúc ngọt ngào từ các anh nam.

Hãy cùng đón xem những khoảng khắc đáng nhớ trong ngày 8.3:

Man Homes Land