“MỘT NĂM ĐỊNH HÌNH – VƯƠN MÌNH ĐỘT PHÁ” KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY MAN HOMES LAND

Ngày 05.5 vừa qua, Công ty TNHH đầu tư bất động sản Man Homes Land tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập tại trụ sở chính của công ty. Buổi lễ đã trở thành một sự kiện lớn đánh dấu “một năm định hình – vươn mình đột phá” của công ty sau 1 năm hoạt động.

Công ty bất động sản Man Homes Land đã tiến tới thị trường đất nền Cam Lâm và đạt được những thành tựu vượt bật, khẳng định được vị thế của mình tại thị trường bất động sản Khánh Hòa.

Với sự tham dự của ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân sự Man Homes Land, buổi lễ đã diễn ra ngoài sự mong đợi với nhiều cung bật cảm xúc khác nhau. Lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường thành lập, phát triển về quy mô và nhân lực của Man Homes Land.

Tại buổi lễ, ông Hoàng Như Mẫn – CEO & Founder công ty đã chia sẻ hành trình 1 năm của Man Homes Land và gửi lời cảm ơn chân thành đến những nhân sự đã cùng kề vai sát cánh với Man Homes Land hình thành và phát triển cho đến ngày hôm nay. Đồng thời, cam kết những mục tiêu mới, những thành tựu mới để đưa thương hiệu Man Homes Land đến một tầm cao mới.

Tiếp nối những lời chia sẻ của CEO & Founder Man Homes Land là phần nghi thức lễ chúc mừng một năm ngày thành lập cũng như chúc mừng Man Homes Land tròn 1 tuổi. Ban giám đốc cùng 3 teamleader tiến hành ước nguyện và cắt bánh kem.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập công ty, Man Homes Land đưa ra chương trình tri ân khách hàng “Tuần chốt deal – bao nhiêu cũng chốt” với những phần quà hấp dẫn như Ti vi 65 Inch, Nồi chiên không dầu, Lò vi sóng,…. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng giao dịch tại Man Homes Land từ ngày 5.5.2022 đến hết ngày 12.5.2022.

Ngoài ra, tại buổi lễ, nhân sự Man Homes Land còn được tham gia gameshow “Rung chuông vàng” với bộ câu hỏi xoay quanh đến những kiến thức bất động sản, văn hóa doanh nghiệp. Những minigame hấp dẫn từ 3 teamleader để giải cứu đồng đội của mình.

Hành trình một năm đã đi qua với bao nhiêu thăng trầm. Giờ đây đón một tuổi mới như chuẩn bị viết tiêos những hoài bão cùng với Man Home Land.

Man Homes Land cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhân sự công ty, quý đối tác đã gửi những lãng hoa tươi thắm và những món quà thật ý nghĩa trong ngày Man Homes Land tròn 1 tuổi.

Man Homes Land