MAN HOMES LAND TỔ CHỨC THIỆN NGUYỆN – TRAO YÊU THƯƠNG VUI HỘI TRĂNG RẰM TẠI MÁI ẤM HY VỌNG

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới cộng đồng và chào mừng ngày tết “ Trung Thu” cổ truyền. Công ty TNHH đầu tư bất động sản Man Homes Land đã tổ chức chuyến thiện nguyện tại Mái ấm Hy Vọng – Nhà thờ Hòa Bình Cam Đức, Cam lâm.

Lãnh đạo và nhân sự Man Homes Land đến thăm và trao quà ” Mái Ấm Hy Vọng “

Đây được xem là hoạt động mang tính nhân văn mà ban lãnh đạo Man Homes Land rất chú trọng và đưa vào là hoạt động thường niên. Phát biểu tại chương trình, ông Hoàng Như Mẫn – CEO & Founder Man Homes Land đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến các cháu nhỏ thiếu may mắn tại mái ấm. Ông cho biết “trong gần 2 năm hình thành và phát triển, Man Homes Land đã miệt mài kiến tạo nên những sản phẩm tốt, mang lại giá trị sinh lời cao cho khách hàng tại Cam Lâm và các tỉnh lân cận. Song song với hoạt động kinh doanh, Man Homes Land vẫn không quyên thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm với cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện và công tác xã hội tại địa phương.

Ông Hoàng Như Mẫn – CEO & Founder Man Homes Land trao tặng ” Mái Ấm Hy Vọng” quà trung thu và nhu yếu phẩm

. Đây cũng là mục tiêu cao cả mà Man Homes Land luôn hướng đến trên con đường phát triển bền vững”.  Tiếp nối tinh thần đó, mùa Trung Thu năm nay, Man Homes Land trân trọng tổ chức chương trình “ Trao Yêu Thương – Vui Hội Trăng Rằm ” gồm các hoạt động trao quà cho mái ấm và các cháu nhỏ, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc như một món quà tinh thần ý nghĩa với hy vọng mang đến cho các em nhỏ một mùa tết Trung Thu ấm áp và đầy niềm vui.

Ngoài những phần quà và nhu yếu phẩm mà doanh nghiệp chuẩn bị và trao tặng. Tập thể nhân sự  Man Homes Land cũng chung tay gửi một phần quà thể hiện tấm lòng cùng chung tay với mái ấm để nuôi dạy các em.

Đại diện tập thể Man Homes Land trao tặng ” Mái Ấm Hy Vọng “
Những ánh mắt hồn nhiên và nụ cười rộn rã là động lực rất lớn cho tập thể Man Homes Land

Trong tiếng nói cười rộn ràng, những ánh mắt hồn nhiên là những gương mặt háo hức khi được hòa mình vào vũ điệu múa lân do Man Homes Land đem đến bất ngờ cho các em.

Tổ Chức múa lân và rước đèn cho các em tại mái ấm

Đến thăm Mái ấm Hy Vọng lần này, chúng tôi mới thấy và cảm nhận được hết nghị lực của cơ sở ở đây và họ chấp nhận cuộc sống còn thiếu thốn chứ nhất quyết không từ bỏ, luôn kiên trì nuôi dưỡng các em và xem như người thân con cháu một nhà. Hy vọng một ngày không xa, con, cháu của mình sẽ có sự tiến bộ, hòa nhập vào cuộc sống.

Chương trình kết thúc trong sự lưu luyến và niềm vui trọn vẹn của các em nhỏ với những món quà trên tay cùng những kí ức đẹp khó quên vừa trải nghiệm.