MAN HOMES LAND TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN SỰ NĂM 2022

Sáng ngày 8/6/2022, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Man Homes Land đã phối hợp với Công ty Cổ phần bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ giúp cho người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tât.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho CBNV có thể tham gia khám sức khỏe định kỳ, Man Homes Land đã chủ động điều phối phương tiện di chuyển, đảm bào quá trình khám sức khỏe được diễn ra tốt nhất và an toàn nhất.

Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, các CBNV đã được đội ngũ y bác sĩ của Vinmec Nha Trang thực hiện đầy đủ các quy trình và nội dung khám: khám tổng quát, xét nghiệm máu, Chụp X-quang lồng ngực, xét nghiệm nước tiểu,….

Việc khám sức khỏe định kỳ được Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Man Homes Land chú trọng và tổ chức thường xuyên 01 lần/năm cho toàn thể CBCNV trong đơn vị. 

Nhằm đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe và quản lý sức khỏe của CBCNV, sau khi có kết quả, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Man Homes Land sẽ tổng hợp kết quả khám theo kết luận xếp loại sức khỏe; lập hồ sơ sức khỏe để theo dõi số CBCNV có bệnh mãn tính, chú ý chỉ định của bác sĩ trong điều trị bệnh. Qua đó, đánh giá được tình trạng chung về sức khỏe của từng cá nhân và kịp thời phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…

Quan tâm tới người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo và tính chiến đấu của đội ngũ.