MAN HOMES LAND TỔ CHỨC 20-10 CHO CBNV CÔNG TY

Ngày 20-10 là một ngày đặc biệt trong năm, ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam trân quý. Chúng tôi trân trọng người phụ nữ Man Homes Land nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung và được thể hiện qua sự chuẩn bị chu đáo của các anh em Man Homes Land với buổi lễ 20-10 đầy tình cảm, vui tươi và thật ấm áp.

Tập thể CBNV man Homes Land chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2022 Màn Homes Land đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi, ấm cúng nhằm chúc mừng các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.

Toàn thể CBNV nữ Man Homes Land được nhận hoa và quà nhân ngày 20.10

Tại Man Homes Land, chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Bạn lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của các anh em nam giới.

Các Quý ông Man Homes Land đã trở thành ” người mẫu tóc bất đắc dĩ 

Tham dự chương trình, Ông Hoàng Như Mẫn – CEO & Founder Man homes Land thay mặt cho toàn thể anh em công ty gửi đến các chị em, lời cảm ơn, lời chúc mừng tốt đẹp, đồng thời gửi tặng đến các chị em một bình hồng mang ý nghĩa “May mắn, suôn sẻ những quả hồng được treo đỏ rực trên cây uốn cành giống như một chuỗi lồng đèn đỏ tượng trưng cho sự may mắn. Quả hồng có hình dáng tròn trịa, căng mọng. Theo phong tục xưa, ăn quả hồng được cho là mang lại may mắn vì nó tương trưng cho “vạn sự như ý”.

Ông Hoàng Như Mẫn – CEO & Founder Man Homes Land thay mặt cho CBNV Nam tặng quà cho các chị em

Một chương trình 20/10 đầy ý nghĩa, ấn tượng, độc đáo và không kém phần duyên dáng đã được các Quý ông Man Homes Land dành tặng cho các Quý cô trong ” 60 phút hạnh phúc “

Trong chương trình, các Quý ông Man Homes Land đã trở thành ” người mẫu tóc bất đắc dĩ ” để các Quý cô những Stylist, nhà tạo mẫu tóc thời thượng tạo hình, thiết kế những mẫu tóc đầy ấn tượng.

Đặc biệt, các Quý ông cũng đã nhiệt tình, phục vụ chu đáo tất cả các món ăn, nước uống vào buổi sáng cho các Quý cô Man Homes Land.

Hãy cùng Màn Homes Land nhìn lại những hình ảnh của chương trình 20.10.2022 nhé

Hy vọng chương trình đã mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời, chứa đựng những tình cảm và sự trân quý dành cho các Quý cô Man Homes Land.