CHƯƠNG TRÌNH “GIẢI BILLIARDS KẾT NỐI – TẤM LÒNG VÀNG DOANH NGHIỆP” ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN CAM LÂM

Giải Billiards kết nối – Tấm lòng vàng doanh nghiệp quy tụ 12 sàn liên minh bất động sản trên địa bàn huyện Cam lâm. Chương trình này mang nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp và nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội tại địa phương.

Ngày 25/9, liên minh bất động sản Cam Lâm đã đăng cai giải: “Giải billiards – tấm lòng vàng doanh nghiệp” lần thứ 1, với sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị trên địa bàn huyện. Giải đấu diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của gần 30 VĐV ( cơ thủ), đến từ 12 đơn vị thuộc liên minh bất động sản trên địa bàn huyện Cam Lâm.

Tập thể VĐV ( cơ thủ) của liên minh bất động sản cam Lâm chụp hình lưu niệm trong đêm bế mạc giải billiards kết nối – Tấm lòng vàng doanh nghiệp

Chương trình “Giải billiards kết nối – Tấm lòng vàng doanh nghiệp” được liên minh bất động sản Cam Lâm tổ chức với mục đích tạo điều kiện giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đồng thời, qua chương trình này, các doanh nghiệp bất động sản Cam Lâm cũng thể hiện tấm lòng của mình đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã và huyện Cam Lâm.

Chương trình với sự tham gia, hưởng ứng của 11 đơn vị, bao gồm: Công ty TNHH đầu tư bất động sản Man Homes Land, Công ty TNHH đâù tư bất động sản Cam Lâm Citi, Công ty TNHH thương mại và đầu tư Jade Land, Công ty Cổ phần Golden Land city, Công ty TNHH Đất Gốc, Công ty TNHH Địa ốc Anh Vượng Phát Holding, Công ty TNHH Biển Đông Center, Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lộc Tài Holding, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Cường Thịnh Land, Công ty CP đầu tư xây dựng địa ốc Cam Land, Công ty TNHH Vương Lộc Phát và sự hỗ trợ của các đơn vị truyền thông như Cam Lâm Online,… Các đơn vị tham gia thi đấu tại các hạng mục Billiards đơn nam, đôi nam.

 Ông Hoàng Như Mẫn – CEO & Founder Man Homes Land phát biểu tại chương trình lễ bế mạc

Phát biểu tại chương trình ” Giải Billiars – Kết nối tấm lòng vàng doanh nghiệp” ông Hoàng Như Mẫn – CEO & Founder Man Homes Land Chia sẻ”

Thay mặt BTC, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tham gia, đại diện các doanh nghiệp bất động sản Cam Lâm, các đơn vị truyền thông, báo chí đã tham dự chương trình Gala ngày hôm nay. Chương trình đã làm lan toả những năng lượng tích cực và vui vẻ đến tất cả vận động viên, nhất là các vận động viên đang công tác tại các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn huyện Cam Lâm.

Lần đầu tổ chức, chương trình giải billiars kết nối – tấm lòng vàng doanh nghiệp, gây ấn tượng ở số lượng vận động viên đăng ký tham gia đông đảo, công tác tổ chức cũng chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng rằng liên minh bất động sản Cam Lâm sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công nhiều chương trình hơn nữa, cũng như thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện tấm lòng của mình đến Cam Lâm thân yêu.”

Huy chương trao cho VĐV ( cơ thủ) trong đêm bế mạc

Bên cạnh cúp và huy chương giành cho các nhân, đội Vô địch “Giải Billiards kết nối – Tấm lòng vàng doanh nghiệp” đã nhận được bộ cơ trị giá 3 triệu đồng. Phần thưởng cho giải nhì và giải ba lần lượt là cúp, huy chương, bộ cơ trị giá 2 triệu và bộ cơ trị giá 1 triệu đồng.

BTC trao tặng quà cho các cơ quan hành chính trên địa bàn huyện Cam Lâm

Ngoài ra, BTC còn trực tiếp trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho huyện đoàn Cam Lâm và 5 xã trên địa bàn huyện nơi các doanh nghiệp đang công tác mỗi xã 5 triệu đồng. Đây được xem là tấm lòng nhường cơm sẽ áo của liên minh bất động sản Cam lâm gửi tặng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cam lâm.