LỄ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH HOẠT ĐỘNG QUÝ III/ 2022

Đây là dịp để tất cả các thành viên cùng nhìn lại kết quả kinh doanh Quý III vừa qua, đồng thời hướng tới Quý IV với những nhiệm vụ mới, mục tiêu mới.

Tập thể Man Homes Land trong buổi lễ tổng kết Quý III/2022

Mở đầu chương trình, Trưởng phòng Kinh doanh Man Homes Land bà Hoàng Thị Thúy Hằng đã có bài có bài phát biểu, đánh giá về hoạt động kinh doanh quý III, đồng thời đưa ra định hướng hoạt động kinh doanh Quý IV của Man Homes Land.

Theo đó, trong ba tháng tiếp theo, Man Homes Land tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ở đa dạng phân khúc, đặc biệt là mở rộng thêm thị trường để đa dạng nguồn sản phẩm. Song song với đó, tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự.

Bà Hoàng Thị Thúy Hằng – Trưởng phòng Kinh Doanh phát biểu tổng kết, đánh giá và định hướng hoạt động kinh doanh

Kế tiếp chương trình, Ông Hoàng Như Mẫn – SEO & Founder Man Homes Land cùng đã có những chia sẽ, định hướng, khích lệ tinh thần toàn thể đội ngũ và phát động phong trào kinh doanh Quý IV.

Trích một câu nói trong bài phát biểu của ông Hoàng Như Mẫn – SEO & Founder Man Homes Land ” Làm việc theo nhóm là cách tốt nhất để mọi người cùng nhau cố gắng hướng tới một tầm nhìn chung, trong đó mỗi người đều phát huy hết khả năng của bản thân, đồng thời hỗ trợ và giúp đỡ những người còn lại. Đó cũng là cách tốt nhất để tập hợp những người “bình thường” đạt được thành công to lớn.”

Ông Hoàng Như Mẫn – SEO & Founder phát biểu tại buổi lễ

Tại sự kiện, Man Homes Land trân trọng vinh danh, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các cá nhân và team có thành tích tốt trong Quý III, song song đó là trao các phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc ở Quý III này.

Bà Nguyễn Lê Hoàng Oanh Phó giám đốc Man Homes Land – lên trao những món quà khích lệ cho cá nhân xuất sắc quý III/2022
Ông Hoàng Như Mẫn – SEO & Founder Man Homes Land trao quà cho 3 team

Cũng ngay tại buổi lễ, công ty đã tạo điều kiện cho các cá nhân lên đặt các câu hỏi, những tâm tư của bản thân với BGĐ và đã được BGĐ giải đáp một cách thuyết phục.

Nhân sự Man Homes Land lên đặt những câu hỏi đến BGĐ và được BGĐ giải đáp thắc mắc đến nhân sự.
Bà Hoàng Thị Thúy Hằng – Trưởng phòng kinh doanh giải đáp thắc mắc của nhân sự

Với tinh thần hừng hực khí thế và quyết tâm cao độ, đội ngũ kinh doanh Bất động sản Man Homes Land hướng tới ba tháng tiếp theo bằng 200% sức lực để đạt được kết quả ấn tượng và bùng nổ trong Quý IV.

Team Phồn Thịnh
Team An Cư
Team Phát Triển

Chúc cho các chiến binh Man Homes Land luôn mạnh mẽ, vững vàng, chân cứng đá mềm để hoàn thành chặng đua cuối cùng năm 2022 thành công rực rỡ!