About

TẦM NHÌN

Man Homes Land với đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết và đội ngũ nhân viên tận tình cam kết đến năm 2025 sẽ trở thành sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Man Homes Land sẽ là cầu nối giữa các chủ sở hữu bất động sản và các nhà đầu tư. Đồng thời, chúng tôi mang đến giá trị bền vững, hài hòa lợi ích cho các bên, là người bạn đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trên tinh thần hợp tác minh bạch và tận tâm.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Cam Lâm là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế và du lịch ở Khánh Hòa. Nơi đây hội đủ các yếu tố về cảnh sắc và con người. Cam Lâm đang từng bước thay mình để hòa nhập vào sự cách tân của cả Tỉnh. Trong thời gian ngắn, vùng đất hiền hòa ngày nào đã thu hút hàng trăm các dự án đầu tư du lịch - nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước. Tất cả đã thúc đẩy cho ngành Bất Động Sản Cam Lâm nói riêng và Khánh Hòa nói chung được quan tâm hơn bao giờ hết.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành Bất Động Sản, CEO Hoàng Như Mẫn nhìn thấy tiềm năng của vùng đất trù phú - nơi Ông sinh ra và lớn lên.Từ đó đưa ra ý tưởng về giải pháp Bất Động Sản an toàn tại địa phương, bằng cách tạo cầu nối liên kết chắc chắn và bền vững cho khách hàng. Lấy uy tín, trách nhiệm làm nền tảng tạo nên sự tin tưởng cho mọi giao dịch.

Thành lập từ tháng 3 năm 2021 với sự đầu tư hoành tráng, chỉn chu cả trong lẫn ngoài, Man Homes Land nhanh chóng khẳng định vị thế đáng tin cậy tại địa phương. Sau 6 tháng bước vào hoạt động chính thức, Man Homes Land ngày càng hoàn thiện và trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ sở hữu và nhà đầu tư, được minh chứng bởi các con số kinh doanh vô cùng ấn tượng. Với đội ngũ phát triển không ngừng nghỉ cả số lượng và chất lượng đã giúp chúng tôi đi nhanh và xa hơn. Luôn luôn thay đổi, luôn luôn nổ lực là điều mà chúng tôi đã và đang làm để tiệm cận hơn với sự phát triển của thời đại công nghệ số. Dựa vào thành công đã đạt được ở các giao dịch truyền thống, mạnh dạng tạo ra bước nhảy đột phá hơn trong những giao dịch online nhằm rút ngắn mọi khoảng cách với khách hàng.

Trong tương lai, Man Homes Land tiếp tục xây dựng chỗ đứng vững chắc, bền bỉ trong ngành Bất động sản tại Cam Lâm và hứa hẹn vươn mình ra xa hơn.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

Man Homes Land - Công ty TNHH 2 thành viên. Trong đó, hội đồng thành viên là cơ quan quyết định cao nhất trong công ty. Man Homes Land gồm có 5 phòng ban: Phòng Kinh Doanh, Phòng Marketing, Phòng Kế Toán, Phòng Hành chính Nhân sự, hoạt động dưới sự điều hành của ban giám đốc. Trong phòng KD được chia thành 3 nhóm chịu sự quản lý trực tiếp của trưởng phòng KD